CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAVILAND

" Hãy để chúng tôi làm điều bạn muốn "

Bạn đã biết gì về Saviland JSC

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Saviland - Saviland JSC  thành lập vào ngày 09/04/2018 là một trong những công ty con của Viethome Group, hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.


Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới đến khách hàng.
Hiện nay, Saviland JSC là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.
Trong hành trình gần 2 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Saviland JSC trở thành nhà đầu tư – phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng, … tại các vị trí chiến lược trọng điểm của Bình Dương và các tính tỉnh thành khác.


Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hóa riêng. Tại Saviland JSC, Ban lãnh đạo có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Vì tại đây tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật và Saviland JSC là đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao.  Đây là điều tiên quyết thể hiện tâm quyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động giúp Saviland phát triển bên vững.


Với Slogan “Hãy để chúng tôi làm điều bạn muốn” Saviland luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.
- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện.
- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
- Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…
 
-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAVILAND
159/21 Đường 11, KP9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0822 370 370
Website : www.saviland.vn

Saviland JSC