CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAVILAND

" Hãy để chúng tôi làm điều bạn muốn "

Chỉ 3 tỷ sở hữu ngay nhà phố Alva Plaza Bình Dương

Bối cảnh thị trường nhà phố tại Bình Dương cạn nguồn cung
Trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đang cạn kiệt nguồn cung do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó việc hầu hết các dự án phải rà soát lại pháp lý là nguyên nhân chính. Vì thế, hiện tại mỗi dự án mới có kế hoạch bung hàng đều thu hút được người mua nhà tại Bình Dương, cũng như giới đầu tư trên cả nước.

Theo chủ đầu tư giới thiệu, dự án nhà phố Alva Plaza  được phát triển trở thành khu nhà ở có môi trường sống lý tưởng tại trung tâm Thuận Giao, sở hữu tới 200 tiện ích đồng bộ và đẳng cấp kèm theo giá nhà nhà phố Alva Plaza cực kỳ hấp dẫn.

Tiện ích Alva Plaza


Thực tế, dữ liệu thống kế giao dịch trên thị trường Bình Dương từ các công ty BĐS đều khẳng định nhu cầu nhà phố thương mại trong các dự án đầu khá mạnh.

Dự án Nhà phố Alva plaza Bình Dương được đánh giá cao tại khu đông Sài Gòn.

Đối với những nhà đầu tư giá trị, khu đông TP.HCM luôn nằm trong “top” khu vực đầu tư đầy tiềm năng do hệ thống cơ sở hạn tầng ngày càng hoàn thiện và định hướng quy hoạch sẽ đưa diện mạo đô thị khu vực này lên tầm cao mới. Đặc biệt vị trí dự án nhà phố Alva Plaza ngay tại cửa ngõ Bình Dương liên kết Tp.HCM với các tỉnh miền đông.

Ngoài ra, Bình Dương là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 21 thành phố thông minh của thế giới và đang thu hút rất đông chuyên gia, kỷ sư, lao động trình độ cao đến làm việc, sinh sống. Đây là nguyên do giúp bất động sản tăng trưởng khoảng 30% trong chưa đến một năm qua, nhất là xung quanh các khu công nghiệp lớn như VSIP, Đồng An...

Lợi thế kết nối về hạ tầng
Bình Dương được biết đến là địa phương “sân sau” của TP.HCM, là địa phương có tỷ lệ dân nhập cư hàng đầu tại các tỉnh phía Nam, do đó nhu cầu nhà ở tại đây vô cùng lớn. Một lợi thế lớn nữa của Bình Dương là có chính sách phát triển hạ tầng kết nối với các khu vực khá hoàn chỉnh. Theo phân tích của các chuyên gia, các yếu tố sau đây sẽ giúp Bình Dương phát triển mạnh trở lại trong thời gian tới.

Thứ nhất, hạ tầng kỹ thuật ngày càng hoàn thiện. Bình Dương là một trong những địa phương có quy hoạch đô thị đẹp nhất, hạ tầng hoàn thiện nhất khu vực Đông Nam Bộ. Đường sá rộng thênh thang, cây xanh rợp bóng mát, điện âm, cáp ngầm… Các công trình giao thông cũng là một trong những hạng mục đang được Bình Dương đẩy mạnh đầu tư. Hiện nay, dự án mở rộng Quốc lộ 13 đã được thông qua.
Theo quy hoạch, Quốc lộ 13 sẽ mở rộng lên 8 làn xe (đoạn từ cổng chào phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một). Đặc biệt, hai làn đường mở rộng thêm đều nằm bên phải hướng từ TP.HCM - Bình Dương. Trong giai đoạn từ này đến năm 2022, Bình Dương cũng dự kiến xây dựng hai cầu vượt tại giao lộ Quốc lộ 13 - cầu Ông Bố thuộc phường Bình Hòa, thị xã Thuận An và nút giao ngay cổng Khu công nghiệp VSIP 1.
Với vị thế và giá hợp lý, các dự án nhà phố Alva Plaza Bình Dương đã phần nào làm “giải nhiệt” về nguồn cung cho thị trường phân khúc nhà nhà phố giá từ 3 tỷ hiện nay tại Bình Dương.

Saviland JSC