CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAVILAND

" Hãy để chúng tôi làm điều bạn muốn "

Dự án Alva Plaza Bình Dương tính thanh khoản cao view trải rộng.

Đầu tư bất động sản luôn là một trong những phương thức đầu tư được nhiều người lựa chọn nhất. Sở hữu tính thanh khoản cao, lợi nhuận tiềm năng lớn, bất động sản hứa hẹn đem lại những cơ hội không hề nhỏ cho các chủ đầu tư.
Tuy nhiên, không phải đầu tư dự án nào cũng có thể mang lại lợi nhuận. Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một dự án/chung cư nhà phố như địa thế, tiềm năng phát triển, chính sách của thành phố,...vì vậy, trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ vào căn hộ nào, bạn cần phải phân tích thật chắc chắn để tránh trường hợp “bán không được, ở không xong”.
Dự án Alva Plaza sẽ tạo nên một cuộc sống ưu việt hơn, hiện đại và tiện nghi. Cuộc sống tại Alva Plaza Bình Dương sẽ hội thụ đầy đủ những đặc quyền riêng của cuộc sống, cộng đồng dân cư cho tới tiện ích, dịch vụ mà không nhiều dự án có được. Nhà phố căn hộ Alva Plaza tính thanh khoản cao.

Giá bán dự án Alva Plaza Bình Dương cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án khu vực Bình Dương. Alva Plaza với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt sẽ là “ đáp án” cho bài toán vê nhà nghỉ tết đến xuân về của mọi gia đình. Đặc biệt, trong khi nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp của khách hàng và nhà đầu tư trong khu vực ở mức khá cao thì những nhà phố căn hộ cao câp trong khu đô thị sinh thái kép kín với đầy đủ tiện nghi ngay giữa lòng trung tâm Bình Dương.


Phương thức thanh toán nhà phố Alva Plaza

Với mong muốn xây dựng đáp ứng nhu cầu phân khúc nhà giá rẻ, mức giá khởi điểm của nhà phố Alva Plaza vô cùng ưu đãi: chỉ từ 3 tỷ/nhà phố thương mại 1 trệt 2 lầu. Theo khảo sát của các chuyên gia bất động sản, đây được đánh giá là mức giá thấp nhất trên địa bàn khu vực.

Đồng thời, để có thể mang lại cơ hội sở hữu căn hộ lớn nhất cho những khách hàng thật sự có nhu cầu, chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn nhà. Như vậy, chỉ cần sở trong tay khoảng hơn 200 triệu đồng là bạn đã có thể trở thành chủ nhân của nhà phố Alva Plaza chất lượng cao.
Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, chủ đầu tư đã tạo nên một khu phức hợp nhà phố thương mại và căn hộ Alva Plaza không chỉ đẹp, sang trọng và đẳng cấp xuất hiện tại khu vực Thuận An Bình Dương.

Saviland JSC