CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAVILAND

" Hãy để chúng tôi làm điều bạn muốn "

Dự án Alva Plaza – Địa điểm đáng sống cho mọi gia đình

Dự án Alva Plaza là một dự án bất động sản đang được quan tâm và thu hút hàng đầu với những tiện ích và tiện nghi hiện đại bật nhất.

Các dự án bất động sản lớn luôn thu hút các nhà đầu tư cũng như một lượng khách hàng khủng luôn quan tâm và theo dõi. Lý do là bởi những dự án này luôn mang đến những nét mới và tiện nghi cho khách hàng. Dự án Alva Plaza cũng được rất nhiều khách hàng theo dõi. Độ tiện nghi, hiện đại của nó được mọi người truyền tải nhau và tìm hiểu rất nhiều. Vậy dự án Alva Plaza có những đặc điểm gì mà thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để khách hàng nắm rõ về dự án.

Nhà phố thương mại

Đây là địa điểm kinh doanh phồn thịnh và sinh sống tiện nghi bật nhất. Hệ thống nhà phố thương mại tọa lạc tại huyết mạch của dự án Alva Plaza với thiết kế đa chức năng kết hợp kinh doanh và không gian nhà ở. Đây thuộc dòng sản phẩm chuyên biệt, có giá trị sinh lời cao và được khách hàng rất ưa chuộng.Kiến trúc sáng tạo, sang trọng cùng điểm nhấn là vườn cây bao quanh. Mỗi căn nhà tại hệ thống đều là một dấu ấn kiến trúc riêng. Ngôi nhà đón nhận được toàn bộ sự xanh của thiên nhiên nhờ sự bố trí hợp lý của các ô cửa sổ mở ra tầm nhìn bao quát khung cảnh xung quanh.

Nhà phố cảnh quan với lối kiến trúc thời thượng phù hợp và được ưa chuộng bởi những người thích sống năng động, phong cách hiện đại.Bố trí hợp lý giữa các phòng mang lại sự tiện dụng cho chủ nhà và tạo sự đối lưu không khí. Hệ thống sinh thái phù hợp với những người thích cuộc sống cởi mở và thân thiện với thiên nhiên hòa với nhau một cách mát rượi nhất.

Tiềm năng phát triển bất động sản của dự án Alva Plaza

Với quy tình phát triển nhanh nhất và tiến độ xây dựng cao, dự án Alva Plaza hình thành nên một cộng đồng hưng thịnh và đảm bảo chắc chắn được sự tăng giá của bất động sản trong tương lại.
Sở hữu vị trí vàng, là trung tâm Bình Dương gắn kết với các tỉnh thành từ Thành phố Hồ Chí Minh cho cả nội địa và quốc tế chắc chắn giá của bất động sản nơi đây sẽ tăng theo thời gian. Đồng thời, chủ đầu tư có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng các dự án bất động sản sẽ đảm bảo sự uy tín với nhà đầu tư và khách hàng.

Như vậy, trong thời gian sắp tới, dự án Alva Plaza là nơi đầu tư bất động sản sinh lời nhất mà tất cả các nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm.

Saviland JSC