CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAVILAND

" Hãy để chúng tôi làm điều bạn muốn "

Dưới 2 tỷ đồng, làm sao mua căn hộ cao cấp?

Trong những năm gần đây, căn hộ cao cấp đang dần trở thành lựa chọn ai cũng muốn. Tuy nhiên, giữa lúc giá cả tăng hàng ngày, liệu với tài khoản chưa đến 2 tỷ đồng, người mua có thể mơ đến phân khúc này?

Tâm lý “tiền nào của nấy” khiến nhiều người mua nghĩ rằng, một căn hộ cao cấp đúng nghĩa thì khó có được mức giá trong ngân sách 2 tỷ. Thế nhưng trên thực tế, đây lại là phân khúc đang phát triển nhất trên thị trường bất động sản nhờ nhu cầu ở thực không ngừng tăng cao và sự đầu tư “khủng” của nhiều thương hiệu uy tín.

Tìm đâu căn hộ cao cấp giá tầm trung?

Giữa muôn vàn dự án bất động sản, thực chất có rất ít dự án đáp ứng được tiêu chuẩn của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa.

Theo giới chuyên gia, một căn hộ cao cấp cần đáp ứng được 10 tiêu chí sau: Thiết kế đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh hoạt của người ở; môi trường sống xanh, sạch, trong lành; tiện ích nội khu cao cấp; tiện ích ngoại khu đầy đủ; vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông; ứng dụng công nghệ thông minh; chất lượng xây dựng khắt khe; chủ đầu tư uy tín; dịch vụ quản lý cao cấp; cộng đồng cư dân văn minh.

Với rất nhiều lợi ích ưu việt, các khu đô thị cao cấp đang trở thành nơi “an cư” đáng mơ ước của
nhiều người.

Với tất cả những tiêu chí trên, dễ hiểu vì sao người mua e dè khi nghĩ đến việc sở hữu một căn hộ cao cấp với ngân sách giới hạn trong khi cầu ở thực thì vô cùng lớn. 

Chính vì thế, một số chủ đầu tư lớn đang tích cực phát triển các sản phẩm với chất lượng vượt trội nhưng mức giá dễ chịu để giải cơn khát của thị trường. 

Tuy nhiên, ngay cả mức giá này vẫn vượt ngân sách của một số người. Vậy giải pháp nào để sở hữu ngay một căn hộ khi chỉ có chưa đến 2 tỷ đồng, thậm chí ít hơn thế nữa?

Giải pháp để sở hữu căn hộ cao cấp với ngân sách giới hạn

Tiết kiệm chi phí hơn với căn hộ thông minh: Việc lựa chọn đúng căn hộ sẽ giúp tối đa hóa lợi ích từ khoản tiền bỏ ra. 

Ví dụ, chỉ với ngân sách chưa đến 2 tỷ, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ 2PN (46m2 đến 52m2) hoặc 3PN (55m2 đến 70m2) của Viethome Group như Roxana Plaza, Alva Plaza, … , được thiết kế thông minh để tối ưu diện tích, đáp ứng mọi nhu cầu sống – làm việc – giải trí của người độc thân hay gia đình trẻ – điều mà trước đây khó có thể thành hiện thực.

Chọn nhà đầu tư uy tín: Một nhà đầu tư uy tín với năng lực tài chính vững mạnh sẽ có nhiều khả năng triển khai những chương trình ưu đãi “rộng rãi”, hoặc liên kết với các ngân hàng lớn để đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tài chính lâu dài, bảo đảm và có lợi cho khách hàng.

Tận dụng các chính sách hỗ trợ tài chính và ưu đãi của chủ đầu tư: Để kích cầu và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tận hưởng cuộc sống “trong mơ”, một số chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình khuyến mại, ưu đãi hỗ trợ vay mua nhà trả góp. 

Đây là cơ hội vàng để sở hữu ngay căn hộ cao cấp với số tiền linh hoạt, giảm gánh nặng tài chính, giãn dòng tiền phải trả. Chẳng hạn, hiện nay, Viethome Group đang áp dụng chương trình hỗ trợ tài chính mua nhà lên đến 20 năm, trả trước 30%. 

Điều này đồng nghĩa với việc để sở hữu một căn hộ 2PN  kèm theo toàn bộ tiện ích của dự án.

Với chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt hiện nay của các chủ đầu tư, cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với tiện ích vượt trội không còn là giấc mơ xa vời

Bên cạnh đó, Viethome Group còn cam kết cho thuê với giá trị lên đến 25 triệu/ tháng và nhiều phần quà hấp dẫn khác cho khách mua nhà trong thời gian này. Chương trình này ngay lập tức khuấy động thị trường bất động sản đang ảm đạm, chứng tỏ nhu cầu mua căn hộ cao cấp của người dân chưa bao giờ hạ nhiệt.

Có thể nói, cùng với sự phát triển của xã hội, sự cạnh tranh quyết liệt của các chủ đầu tư và sự am hiểu sâu rộng hơn của khách mua nhà, một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp với nhà sang, xe xịn giờ đây không còn là giấc mơ xa vời.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0822 370 370 

Saviland JSC