CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAVILAND

" Hãy để chúng tôi làm điều bạn muốn "

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Tecco Felice HomesDự án 
Tecco Felice Homes là dự án căn hộ chất lượng, tiện ích đầy đủ, thiết kế thông minh - diện tích linh hoạt và đặc biệt được chú trọng về không gian xanh (công viên cây xanh, vườn treo…). Đây chắc hẳn sẽ là một dự án đáng để mọi người mong đợi trong năm 2021.

Tecco Felice Homes nằm ở vị trí đắc địa (gần vòng xoay An Phú, trung tâm TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương), thừa hưởng nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông cũng như tiện ích liên kết vùng hoàn hảo (dễ dàng di chuyển về các khu trọng điểm như TP Thủ Dầu Một, Đồng Nai, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh,…).
Có quy mô  8,511 m2, gồm 846 căn hộ, có các tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, gym, spa… Tecco Felice Homes hứa hẹn sẽ là một dự án nhà ở giá tốt nhất khu vực đi kèm với những ưu đãi, lợi thế tuyệt vời.
Bên cạnh đó, chính sách thanh toán ưu đãi ưu việt của dự án Tecco Felice Homes sẽ giúp cho bạn dễ dàng sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ như mơ ước.

Đến với Saviland JSC - đơn vị phân phối chính thức của dự án Tecco Felice Homes, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách cụ thể. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Saviland với tinh thần “Thân thiện - Trung thực - Tận tâm” sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn đúng đắn nhất để có một căn nhà phù hợp với nhu cầu của bạn.