CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAVILAND

" Hãy để chúng tôi làm điều bạn muốn "

NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ XÔ SANG NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhà đầu tư đổ xô săn nhà phố thương mại tại Bình Dương ngày cành nhiều và đang trở thành một đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất độn sản nhà phố thương mại Bình Dương phát triển mạnh mẽ.
Loại hình shophouse thu hút nhà đầu tư
Tại Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, shophouse đã được khách hàng cũng như gưới đàu tư đón nhận tích cực bởi tính thanh khoản cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với nhà phố truyền thông. Về bản chất, shophouse là loại hình nhà ở gắn liền với đất, nên rất phù hợp với tâm lý người Việt.
Đầu tư nhà phố thương mại được nhận định sở hữu “món lợi kép”, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh, vừa sinh hoạt tiện lợi và gia tăng giá trị bền vững, bởi loại hình bất động sản này thường được phát triển ở những khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các khu dân cư đông đúc với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ rất cao. Đây chính là một trong những lợi thế giúp shophouse luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao.

Shophouse sở hữu “món lợi kép”, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh, vừa sinh hoạt tiện lợi và gia tăng giá trị bền vững

Một yếu tố tác động đến lượng tiêu thụ của shophouse là thói quen mua sắm truyền thống của người Việt. Khách hàng thường có thói quen dạo phố mua sắm, trải nghiệm thực tế sản phẩm, đặc biệt đối với các sản phẩm cao cấp. Từ đó hình thành nên một chuỗi shophouse liền kề nhau đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đồng thời thể hiện đặc trưng văn hoá bản địa.
Bên cạnh đó shophouse thuộc quần thể khu đô thị sẽ góp phần định hình nên phong cách sống thời thượng cho cư dân. Không những thế, đối với những thành phố trẻ có nhiều nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp, nhu cầu thuê lại mặt bằng để kinh doanh ngày càng cao, việc đưa các sản phẩm shophouse vào kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Từ sự tăng trưởng mạnh mẽ của các shophouse tại Sài Gòn như khu Sala Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Cityland Gò Vấp, Vạn Phúc Residence và trước thực tế khan hiếm quỹ đất đẹp ở TPHCM, cùng với sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản, shophouse dần lan rộng ra các khu vực mới đầy tiềm năng có kết nối giao thông thuận lợi và có thị trường tiêu thụ lớn như trung tâm Dĩ An Bình Dương.

Thuận An tiềm năng lớn từ thị trường shophouse

Sắp ra mắt dự án shophouse 3 trục đường chính tại trung tâm Bình Dương, đón đầu nhu cầu lớn của thị trường

Theo các chuyên gia, đối với shophouse, vị trí là ưu tiên hàng đầu, vị trí kết nối thuận tiện và sức cầu của thị trường sẽ quyết định thành công của việc đầu tư. Và đối với thị trường Thuận An, những yếu tố này gần như đã hiện hữu, thiên thời, địa lợi, nhưng lại vô cùng khan hiếm nguồn cung shophouse. Đơn cử như dự án shophouse ở Him Lam Phú Đông hiện nay “chỉ có người mua, không có kẻ bán” và công suất cho thuê luôn đạt…100%. Hoặc Shophouse dự án Lộc Phát Residence được mở bán quý 1/2019 với giá từ 9,8 tỷ/căn 120m2 giao thô, nhưng nay đã tăng lên đến khoảng 11 tỷ/căn mà chủ sở hữu vẫn không có nhu cầu bán.
Đặt biệt, trong 3 năm trở lại đây, giá bất động sản Thuận An đột nhiên tăng mạnh, từ 50% - 100% so với lúc mở bán. Đơn cử như dự án Lái Thiêu Garden lúc công bố ra thị trường chỉ với mức giá từ 15.5 triệu/m2 thì nay mức giá giao dịch lên tới khoảng từ 28 – 32 triệu/m2.
Bên cạnh đó, 6 tháng đầu năm 2019, thị trường căn hộ tại Thuận An cũng đón nhận một lương cung căn hộ khá nhiều với sự thiết lập một mặt bằng giá mới. Nhiều dự án mở bán đợt đầu tiên đưa ra mức giá bán từ 25 – 35 triệu/m2. Mức giá này có thể sáng ngang với mức giá căn hộ tại thành phố Thủ Dầu Một hay ở quận 9, quận 7 của TP.HCM.

Dự án căn hộ Roxana Plaza tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, Thuận Giao, BÌnh Dương

Dự đoán thị trường Bình Dương sẽ tiếp tục sôi động và trở thành tâm điểm của khách có nhu cầu an cư – đầu tư trong 3 tháng cuối năm 2019. Bởi sự tác động của thông tin đầy “ma lực” – Thuận An sắp lên thành phố cùng ảnh hưởng của một số yếu tố sau:
+ Trong bối cảnh các dự án bất động sản mới tại TP.HCM bị trì trệ do sự thắt chặt thủ tục pháp lý, cấp mới giấy phép xây dựng thì tại Thuận An – Bình Dương, thủ tục pháp lý thực hiện các dự án nhanh chóng hơn nhiều. Do đó, dịch chuyển đầu tư đến các khu vực vùng ven trở thành xu hướng chọn lựa của nhiều doanh nghiệp bất động sản TP.HCM và giới đầu tư cá nhân. Nằm sát cạnh TP.HCM, là thủ phủ công nghiệp lớn nhất Việt Nam – Thuận An chính là sự lựa chọn hàng đầu.
+ Thuận An vẫn còn nhiều quỹ đất vị trí đẹp, kết nối thuận tiện về TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Hơn nữa, mặt bằng giá đất tại đây vẫn còn thấp hơn so với giá đất tại Thủ Dầu Một hay TP.HCM.
+ Thuận An lên thành phố đồng nghĩa với việc hạ tầng giao thông & dịch vụ tiện ích ngày càng phát triển hiện đại – đồng bộ – thúc đẩy giá trị bất động sản.
Thuận An thật sự cần nhiều hơn nữa các mô hình shophouse để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường và thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội nơi đây. Chúng tôi đưa ra cho khách hàng siêu phẩm về shophouse –  khu phức hợp nhà phố thương mại và căn hộ Alva Plaza, nằm ngay Đại lô Bình Dương và đường Thủ Khoa Huân gắn kết các tiện ích hàng đầu Bình Dương đặt biệt giao thông đường thủy dễ dàng liên kết với TP.HCM qua các cảng An Sơn, cảng Bà Lụa, … . Với quy mô hơn 1.500 căn hộ và 75 căn nhà phố, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cũng như cho các nhà đầu tư Bất động sản.

Phối cảnh nhà phố thương mại Alva Plaza Bình Dương

Shophouse Thuận An không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh vượt trội mà còn không ngừng gia tăng giá trị một cách bền vững.

Saviland JSC