CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAVILAND

" Hãy để chúng tôi làm điều bạn muốn "

Thị trường Đồng Nai đón nhận nhiều tín hiệu tích cực

Sau khoảng thời gian chững lại, bất động sản Đồng Nai đón nhận nhiều tín hiệu tích cực tạo sức hút mới cho thị trường. Nổi bật là phân khúc nhà phố xây sẵn đang chiếm ưu thế nhờ mô hình mới lạ và thanh khoản tốt.

Chính quyền địa phương đã đưa ra nhiều động thái để siết chặt tình trạng phân lô đất nền tạo nguy cơ phá vỡ quy hoạch. Thời gian gần đây, Đồng Nai ưu tiên phát triển những dự án quy mô lớn có quy hoạch bài bản. Trong đó, những khu đô thị xây sẵn, hình thành nên cộng đồng dân cư sầm uất đang được ưa chuộng.

Bất động sản - Thị trường Đồng Nai đón nhận nhiều tín hiệu tích cực

Khu đô thị Viva Park ở Trảng Bom được đầu tư số vốn hơn 1.000 tỷ đồng theo mô hình hiện đại.

Hiện nay nhu cầu về nhà ở tại đây tăng cao do số lượng chuyên gia, công nhân tại các khu công nghiệp không ngừng gia tăng. Do đó, nhiều doanh nghiệp địa ốc đang thay đổi mô hình đầu tư và tung ra dòng sản phẩm mới để đánh vào nhu cầu của khách hàng. Điều này đã giúp cho thị trường Đồng Nai trở nên sôi động hơn.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group – doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản ở Đồng Nai đánh giá: “Thị trường tại Trảng Bom đang hút khách hàng nhờ việc trở thành đô thị loại 4 và sẽ trở thành thị xã. Cùng đó sân bay Long Thành chuẩn bị khởi công và nhiều dự án quốc gia chuẩn bị triển khai đã tác động tích cực đến thị trường bất động sản Đồng Nai. Bức tranh bất động sản của địa phương này trong 6 tháng cuối năm 2019 sẽ đa sắc và là những gam màu nổi bật”.

Đơn cử dự án khu đô thị thông minh Viva Park ghi nhận tỷ lệ giao dịch cao tại thị trường Đồng Nai trong thời gian vừa qua. Điều này cho thấy, khách hàng đang nhắm vào phân khúc nhà phố xây sẵn tại thị trường Đồng Nai với nhiều tiềm năng tăng trưởng.

Bất động sản - Thị trường Đồng Nai đón nhận nhiều tín hiệu tích cực (Hình 2).

Hơn 300 khách hàng tham dự sự kiện “Mua nhà phố Viva Park nhận siêu ưu đãi” cuối tháng 8/2019.

Mới đây, hơn 300 khách hàng đã tham dự chương trình “Mua nhà phố nhận siêu ưu đãi” tại dự án Viva Park do LDG Group làm chủ đầu tư. Chương trình này nhằm giới thiệu đến khách hàng mô hình nhà phố xây sẵn áp dụng công nghệ thông minh vào nhà ở. Chương trình diễn ra vào sáng chủ nhật cuối tháng và đến nay đã có hơn 300 khách hàng sở hữu nhà phố tại đây.

Những dự án của các chủ đầu tư thời gian gần đây triển khai ở Đồng Nai đều ưu tiên đầu tư hạ tầng, xây dựng tiện ích phục vụ cư dân và áp dụng công nghệ vào nhà ở để tăng tính tiện lợi cho người mua nhà.

Nhờ đó, nhà phố xây sẵn trong các khu đô thị giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng. Bên cạnh đó, các thiết kế nhà phố xây sẵn đều tiện dụng, đa công năng, sang trọng và hiện đại. Người dân cũng được tận hưởng các dịch vụ khép kín và đảm bảo an toàn như bảo vệ, an ninh, vệ sinh…

Ở gần đó, dự án đất nền nhà phố và biệt thự thuộc khu đô thị thương mại Jasper City cũng được chuẩn bị tung ra thị trường. Dự án này sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 9 sắp tới. Trước đó, khu đô thị thương mại The Viva city ở Trảng Bom cũng thu hút rất đông khách hàng quan tâm. Đến nay, gần như các sản phẩm tại đây đều đã có chủ sở hữu.

Khi thị trường nhận nhiều tín hiệu tích cực và các chủ đầu tư có thể nắm bắt được thị hiếu khách hàng để cung cấp ra thị trường các sản phẩm phù hợp thì việc thị trường sôi động là điều tất nhiên. Nhà phố xây sẵn được dự báo sẽ là phân khúc chủ đạo với tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời tốt tại thị trường Đồng Nai.

T.Trần